Về Y Dược Hạnh Phúc

Giới thiệu

Lời Ngỏ

Công ty Cổ Phần Y DƯỢC HẠNH PHÚC xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và ngàn lời chúc sức khỏe!

Quý Khách hàng thân mến! Y Dược Hạnh Phúc ra đời với niềm khát khao chăm sóc sức khỏe người dân. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ hàng triệu người Việt và người dân trên toàn thế giới ngăn ngừa, điều trị những căn bệnh đang làm tổn hại chúng ta từng ngày. Chúng tôi hướng đến những giá trị cốt lõi từ việc quay về với cội nguồn và thiên nhiên. Bằng cách kết hợp sự tiến bộ của y học hiện đại cùng những dược liệu, thảo dược quý, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị, mang hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa tác dụng không mong muốn cho người sử dụng.

Ở Y DƯỢC HẠNH PHÚC, đội ngũ dược sĩ không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Y DƯỢC HẠNH PHÚC luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Đất Nước.

Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác chiến lược, đồng hành cùng sứ mệnh đưa sản phẩm đến phục vụ người dân. Đến với Y DƯỢC HẠNH PHÚC, quý đối tác sẽ nhận được các chính sách tốt nhất, sản phẩm được chứng nhận bởi các cơ quan y tế có thẩm quyền và được truyền thông đa kênh. Bạn là đại lý phân phối, nhà thuốc, phòng khám hay các cửa hàng kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì hãy liên hệ với chúng tôi. Y DƯỢC HẠNH PHÚC luôn chào đón quý đối tác.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Jos Nguyen

Chủ Tịch Y Dược Hạnh Phúc

Y Dược Hạnh Phúc

Sứ Mệnh

Định vị và cung cấp các sản phẩm tốt cho Quý khách hàng, đóng góp thật nhiều lợi ích cho xã hội. Ngoài ra chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và khả năng phát triển của nhân viên nhằm giúp họ phát triển hết tiềm năng.

Đầu tư, phát triển các giải pháp, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phát huy sức mạnh trí tuệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Định hướng tạo ra các giá trị bền vững thông qua sự hợp tác, kết nối và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Dựa trên tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh do công ty đặt ra, và đáp ứng tối đa các tiêu chi có phạm vi toàn cầu để đạt được thành tựu trong hội nhập quốc tế.

Y Dược Hạnh Phúc

Tầm nhìn

Phát triển Y DƯỢC HẠNH PHÚC thành một thương hiệu đẳng cấp, là nơi tin cậy của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế, không ngừng xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt.

01

Tạo dựng Y DƯỢC HẠNH PHÚC sống khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.

02

Nhân viên được làm việc đúng khả năng sở trường và đam mê.

03

Là mảnh đất cho hạt giống sáng tạo của cá nhân và tinh thần đồng đội phát triển.

04

Là nơi để khách hàng có được sự thỏa mãn, cổ đông, đối tác có được sự yên tâm, hài lòng.

Y Dược Hạnh Phúc

Giá Trị cốt lõi

Y Dược Hạnh Phúc lấy "Tinh thần dân tộc và Thượng tôn pháp luật" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
Y Dược Hạnh Phúc đặt mục tiêu mang đến sự hoàn mỹ và làm nên những điều diệu kỳ.
Y Dược Hạnh Phúc mang trong mình lời hứa và sứ mệnh tạo nên sức ảnh hưởng tốt đẹp và giá trị.
Y Dược Hạnh Phúc luôn đặt mục tiêu, cam kết với khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên làm phương châm cho mọi điểm đến.

Y Dược Hạnh Phúc

Cam Kết

Đội ngũ Dược Sĩ tại Y Dược Hạnh Phúc không ngừng trau dồi và nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để đạt được hiệu quả cao trong việc chăm sóc và cải thiện sức khoẻ con người.

Y Dược Hạnh Phúc cam kết những sản phẩm tại Y Dược Hạnh Phúc chiết xuất 100% từ thiên nhiên, được chứng nhận bởi các cơ quan y tế có thẩm quyền. Tự hào là sản phẩm an toàn và hiệu quả tuyệt đối, mang lại giá trị về sức khoẻ lẫn tinh thần.

Y Dược Hạnh Phúc sẽ là người đồng hành với bạn mang đến một tinh thần tươi trẻ, một sức khoẻ căng tràn đến với mọi người và xã hội. Chúng ta sẽ cùng làm nên những điều diệu kỳ và lan toả nó thật rộng rãi.

Y Dược Hạnh Phúc

Cùng kinh doanh

Quyết định một lựa chọn đúng nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho một túi đựng thành công. Chỉ cần bạn đam mê thật, thật sự muốn đồng hành cùng Y Dược Hanh Phúc, chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp và sự hỗ trợ để giúp bạn viết lên câu chuyện cho mình.

Y Dược Hạnh Phúc đều có cho bạn

Trở thành đối tác: